Khách sạn Golden Bay là một trong những khách sạn có quy mô lớn tại Đà Nẵng. Golden Bay khiến người xem phải trầm trồ, choáng ngợp trước vẻ bề thế, đẳng cấp cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng hàng đầu, cung cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Khách sạn Golden Bay mang một tầm cao mới, sang trọng với không gian nội thất, cũng như thiết kế và một hệ thống vách ngăn di động hiện đại.

Hệ thống vách ngăn di động của Khách sạn Golden Bay được thi công bởi Công ty XNK Vách ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Nối tiếp sau những dự án lắp đặt vách ngăn di động cho các đơn vị lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

Không gian bên trong khách sạn sau khi lắp đặt vách ngăn di động
Không gian bên trong khách sạn sau khi lắp đặt vách ngăn di động

Quá trình thi công vách ngăn di động cho khách sạn Golden Bay Đà Nẵng

Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng có quy mô xây dựng khá lớn nên việc thi công dự án công trình cũng như thiết kế lắp đặt nội thất được thực hiện theo một quy trình và công đoạn nhất định. Nhằm nhanh chóng đem lại không gian sang trọng, cuốn hút cho khách sạn đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã cố gắng khảo sát thực tế, đo lường thiết kế và lắp đặt vách ngăn di động theo đúng tiến độ.

Quá trình này được thực hiện một cách nghiêm chỉnh và tỉ mỉ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của lãnh đạo Khách sạn Golden Bay đề ra. Tất cả đều mong muốn đem lại một không gian kiến trúc không chỉ đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật mà còn đủ đẹp về mặt thẩm mỹ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc đem lại cho khách hàng những dự án công trình đạt chuẩn, mang trong mình vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian là điều rất quan trọng.

Bức tường vách ngăn đã được hoàn thành
Bức tường vách ngăn đã được hoàn thành
Không gian phòng trở nên ấm cúng, riêng tư
Không gian phòng trở nên ấm cúng, riêng tư

Video quá trình lắp đặt hệ thống vách ngăn di động tại Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng:

Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng là một trong số các dự án mà công ty chúng tôi thi công lắp đặt vách ngăn di động. Nếu có bất kì thắc mắc về các loại vách ngăn hoặc cần được tư vấn thiết kế bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

Thi công hệ thống vách ngăn di động cho Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!