Đối với mỗi văn phòng công ty, tủ locker là món đồ nội thất không thể thiếu. Không những được dùng để lưu trữ tài liệu mà còn giúp nơi làm việc gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tuy nhiên, nên chọn tủ locker ở Đà Nẵng sao cho vừa thẩm mỹ lại còn bền bỉ, tiết kiệm chi phí? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu được những kinh nghiệm lựa chọn tủ.

Tủ locker ở Đà Nẵng
KInh nghiệm chọn tủ locker ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm lựa chọn tủ locker ở Đà Nẵng

Chọn tủ locker ở Đà Nẵng dựa vào mục đích sử dụng 

Trước khi quyết định chọn mua tủ locker, bạn cần xác định mục đích sử dụng của nó là gì. Chẳng hạn như đựng tìa liệu hay đồ dùng cá nhân hay các vật dụng cần được bảo mật cao,…

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đến vị trí đặt tủ locker ở Đà Nẵng cho văn phòng công ty. Ví dụ như đặt trong phòng giám đốc hay trưởng phòng thì cần chú trọng đến màu sắc sao cho sang trọng, thanh lịch, kiểu dáng, thiết kế hài hòa với các nội thất khác trong phòng. Còn đặt tủ cho nhân viên thì chú trọng đến kích thước rộng, màu sắc hài hoà đảm bảo đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng. 

Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn tủ locker sao cho thích hợp nhất
Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn tủ locker sao cho thích hợp nhất

Chọn tủ locker ở Đà Nẵng dựa vào kích thước 

Kích thước tủ đóng vai trò quan trọng trọng việc lựa chọn tủ locker phù hợp. Bạn nên chọn tủ với kích thước thích hợp với diện tích văn phòng. Với những văn phòng chật hẹp thì nên chọn tủ có chiều cao lớn hơn chiều rộng để tiết kiệm diện tích.

Dựa vào giá thành tủ locker ở Đà Nẵng

Tủ locker ở Đà Nẵng đã trở nên quá phổ biến, vì thế mà có nhiều nhà cung cấp tủ với giá thành khác nhau. Để chọn được tủ locker có màu sắc, thiết kế, chất liệu phù hợp cùng với giá cả cạnh tranh nên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, dịch vụ khách hàng tốt.

Thônng thường, giá thành tủ locker ở Đà Nẵng bị chi phối bởi các yếu tố như mẫu mã, nơi sản xuất, chất liệu,… do vậy, bạn có thế căn cứ vào các yếu tố đó chọn được tủ với giá cả phù hợp nhất.

Dựa vào màu sắc, chất liệu của tủ locker ở Đà Nẵng

Màu sắc và chất liệu là yếu tố không thể bỏ qua khi mua tủ locker ở Đà Nẵng. Bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa với không gian chung của văn phòng công ty. Để tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn cũng như giúp nơi làm việc thêm chuyên nghiệp, tinh tế.

Chọn tủ locker theo chất liệu và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chọn tủ locker theo chất liệu và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

Chọn tủ locker ở Đà Nẵng theo màu sắc, chất liệu

Chọn tủ locker ở Đà Nẵng theo màu sắc, chất liệu

 

 

 

Chất liệu tủ locker ở Đà Nẵng phổ biến

Tủ locker ở Đà Nẵng có nhiều chất liệu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Với mỗi chất liệu tủ sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

>>> Sự thật về tủ locker nhựa ABS bạn đã biết?

Thông thường tủ locker ở Đà Nẵng được làm từ sắt, gỗ công nghiệp,…

Ưu, nhược điểm của tủ locker ở Đà Nẵng

Ưu và nhược điểm của tủ locker sắt

Ưu điểm: tủ locker sắt có ưu điểm chung là độ bền cao, chống thấm tốt, không sợ mối mọt, không gỉ sét, khả năng chịu lực tốt. Mã tủ sắt nói chung dễ sản xuất, giá thành rẻ, phục vụ được đa dạng đối tượng người tiêu dùng.

Tủ locker ở Đà Nẵng làm bằng chất liệu sắt
Tủ locker ở Đà Nẵng làm bằng chất liệu sắt

Nhược điểm: Mẫu mã không đẹp bằng tủ gỗ, kiểu dáng, màu sắc hạn chế hơn tủ gỗ. Phù hợp với những căn phòng đơn giản hơn các căn phòng ưa chuộng màu sắc.

Ưu và nhược điểm của tủ gỗ

Ưu điểm: Tủ locker sản xuất từ gỗ có tính thẩm mỹ cao, tạo cho căn phòng sang trọng và đẳng cấp hơn.  Tủ gỗ có thể tạo nhiều kiểu dáng, họa tiết, màu sắc bằng cách sơn hoặc để màu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường và với người sử dụng.

Tủ locker được làm bằng gỗ có mẫu mã đẹp
Tủ locker được làm bằng gỗ có mẫu mã đẹp

Nhược điểm: Tủ gỗ tốn công bảo quản và vệ sinh hơn. Phải thường xuyên vệ sinh chống mối mọt. Và tủ gỗ có giá thành cao hơn so với tủ sắt.

Đơn vị cung cấp lắp đặt tủ Locker ở Đà Nẵng

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ locker, trong đó công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam là đơn vị uy tín cho khách hàng tin dùng.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chất liệu, mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đảm bảo mang đến cho bạn chiếc tủ thích hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ locker ở Đà Nẵng thì hãy hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. 

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vách ngăn vệ sinh và thi công, thiết kế sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> Tủ locker là gì? Khi nào bạn nên mua tủ locker tại Đà Nẵng?

Kinh nghiệm chọn tủ Locker ở Đà Nẵng cho văn phòng
Đánh giá bài viết!