Tủ locker hiện nay được sản xuất và ứng dụng khá nhiều để đựng các vật dụng cá nhân, tài liệu nhằm đảm bảo tính riêng tư và bảo mật trong môi trường làm việc cũng như nơi công cộng. Trong đó, việc xuất hiện ngày càng nhiều công ty, văn phòng với số lượng nhân viên lớn thì việc trang bị mộ chiếc tủ là điều nhất thiết phải có.

Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn lựa được một chiếc tủ vừa ý cho văn phòng, công ty của mình.

Lựa chọn tủ locker có chất liệu phù hợp

Tủ locker hiện nay được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu làm bằng gỗ, nhựa, sắt. Căn cứ vào túi tiền cũng như điều kiện môi trường làm việc để có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp.

Với môi trường khô, thoáng bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ loại tủ có chất liệu nào, bởi đây là môi trường khá lí tưởng và không sợ gây ra các hư hại cho tủ.

Với điều kiện làm việc thường xuyên bị ẩm ướt hoặc nhiệt độ trong phòng thường xuyên ở mức cao thì bạn nhất định phải bỏ qua tủ locker bằng nhựa và gỗ. Bởi khi gặp điều kiện ẩm ướt, chúng sẽ dễ bị mốc, nhất là với tủ gỗ sẽ bị thấm nước và làm hư tài liệu, vật dụng trong tủ. Còn với tủ nhựa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ rất dễ bị cong vênh, nứt nẻ.

Chính vì vậy, để sử dụng được lâu bền, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết và đảm bảo được sự an toàn của các vật dụng, tài liệu trong tủ, bạn nên sử dụng tủ locker bằng sắt.

>>> Hướng dẫn vệ sinh tủ locker bằng sắt đúng cách

Lựa chọn tủ locker có số ngăn hợp lí

Hiện nay, tủ locker được thiết kế đa dạng với số lượng ngăn khác nhau, thuận lợi cho người dùng trong việc lựa chọn tủ có nhu cầu phù hợp.

Với văn phòng nhỏ, ít người, bạn có thể lựa chọn tủ có số lượng ngăn thấp như 4 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn… để đáp ứng vừa đủ nhu cầu, tránh gây lãng phí khi để tủ bỏ không.

Tủ locker 8 ngăn phù hợp với văn phòng làm việc nhỏ

Với các văn phòng công ty vừa và lớn, có thể lựa chọn tủ có số lượng ngăn lớn hơn như 16 ngăn, 20 ngăn, 24 ngăn, 30 ngăn… Bạn có thể căn cứ vào số lượng nhân viên để có thể lựa chọn được số ngăn tủ một cách hợp lí.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn kiểu tủ nằm ngang hoặc đứng một cách hợp lí tùy thuộc vào thiết kế văn phòng làm việc của bạn nhằm tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

>>> Hướng dẫn sử dụng tủ locker để đạt hiệu quả tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ cung cấp tủ locker uy tín, chất lượng

Tủ locker được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ khác nhau, mỗi ngăn đều có một chì khóa riêng biệt, giúp việc bảo mật tài liệu, tài sản cá nhân được tốt hơn. Bên cạnh đó, tỷ lệ trùng khớp chìa xảy ra rất thấp nên đảm bảo được sự riêng tư một cách tuyệt đối.

Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng của tủ, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp tủ uy tín, chất lượng để đảm bảo tính bảo mật cũng như có giá thành hợp lí hơn. Nếu có nhu cầu mua tủ locker, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty Vách ngăn Việt Nam chi nhánh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

SĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: truonggiang.vachngan@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Hướng dẫn lựa chọn tủ locker nhân viên cho văn phòng làm việc
Đánh giá bài viết!