vach ngan di dong hafele

Vách ngăn di động Hafele là thương hiệu nội thất hàng đầu nước Đức, Hafele cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, linh hoạt và đáp ứng theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Vách ngăn Hafele có các lựa chọn gồm kính hoặc gỗ – tùy vào tính thẩm mỹ và mục đích sử dụng. Đối với phiên bản không trong suốt, không có giới hạn nào về thiết kế bề mặt. Về khả năng cách âm, vách ngăn Hafele Slido có thể cách âm theo tiêu chuẩn ISO 140-3, tùy thuộc kiểu vách và công trình sử dụng.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

cac loai vach ngan di dong Hafele

Vật liệu vách ngăn: Thép, bê tông và gỗ. Vách ngăn Hafele được hỗ trợ bởi hệ treo phụ có thể gắn vào hầu hết kết cấu trần bằng cách gắn trực tiếp, qua bát treo hoặc ti ren. Mỗi tấm vách di chuyển nhẹ nhàng nhờ bánh xe đa hướng hoặc bánh xe đôi trên thanh ray nhôm, có thể dễ dàng kết nối, tách ra, và di chuyển bằng điện hoặc tay quay. Cấu trúc chắc chắn và chất lượng không yêu cầu dẫn hướng sàn. Nhờ đó loại bỏ các nguy cơ vấp ngã, đồng thời giúp từng chi tiết của hệ thống hài hòa vào tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Đáp ứng các tiêu chuẩn EU và an toàn PCCC: vách ngăn Hafele Slido ngăn khả năng cháy lan rộng. Để đạt được điều này, chúng sử dụng vật liệu chống cháy loại B1 cho tấm vách. Ngoài ra còn có hai loại chống cháy (F30 và F60) có sẵn đã qua kiểm định. Cửa thông trên vách cũng có sẵn với chức năng thoát hiểm.

vach ngan hafele 03

Vách ngăn di động Hafele tại Marina Bay Sands Resort (Laminate HPL và giấy dán tường nhựa Vinyl)

vach ngan hafele 02

Vách ngăn Hafele là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài sang trọng và tính năng tiện lợi, hiệu quả, ngay cả khi xếp vách. Khi mở ra, vách nhẹ nhàng di chuyển, xếp thẳng đứng với nhau, hoặc kín đáo nằm gọn trong khoang chứa vách hoặc hoàn toàn ẩn đi. Tùy thuộc kiểu vách, khoang chứa vách có thể là hệ treo 1 điểm hoặc 2 điểm.

Vách ngăn di động Hafele được nhập khẩu bởi công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam.

VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Vachngandidong.co

Link bài gốc: https://www.vachnganviet.com/sp/337/Vach-ngan-di-dong-Hafele.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo