Từ xưa đến nay, một trong số những vấn đề nhức nhối ở bệnh viện là nhà vệ sinh không đáp ứng đủ nhu cầu. Làm thế nào cải thiện được tình trạng? Một cách hiệu quả nhất đó là dùng vách ngăn vệ sinh bệnh viện. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở ngay phần dưới đây nhé!

Tại sao bệnh viện nên lắp đặt vách ngăn vệ sinh?

Nếu như khu nhà vệ được làm bằng gạch sẽ khiến cho diện tích sử dụng bị giảm xuống. Thay vì được 7-8 buồng nhà vệ sinh khi lắp đặt vách ngăn thì nó giảm một nửa khi là bức tường gạch. Mà số lượng sử dụng nhà vệ sinh trong bệnh viện cực kỳ lớn, đối khi là quá tải. Vì thế, thay thế bằng vách ngăn vệ sinh là hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, việc sử dụng vách ngăn vệ sinh còn đảm bảo được tính riêng tư và nhiều người có thể sử dụng được cùng lúc.

 vách ngăn vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng

Ngoài ra, còn một lý do bệnh viên nên lắp đặt vách ngăn vệ sinh đó là khắc phục được tình trạng ẩm mốc khó chịu. Do môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với nước cho nên nếu là tường gạch sẽ rất dễ bị ẩm mốc. Nhưng đối với vách ngăn vệ sinh thì hoàn toàn không vấn đề. Bởi vách ngăn vệ sinh bệnh viện có tính chống nước, chống ẩm cực tốt.

Bệnh viện nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh nào?

Hiện nay, các bệnh viện thường lựa chọn một số các loại vách ngăn vệ sinh dưới đây, bạn có thể tham khảo để chọn lựa phương án phù hợp nhất.

Vách ngăn vệ sinh compact – vách ngăn vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng

Đây là lựa chọn phổ biến của các bệnh viện hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội của loại vách vệ sinh này.Vách ngăn có thể chống cháy, chống thấm nước và không bị biến dạng từ những tác hại xấu từ môi trường, do đó thời gian sử dụng của nó rất lâu.

 vách ngăn vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng

Vách ngăn được thiết kế đặc biệt, tấm vách cách mặt sàn một khoảng nhất định nhờ chân inox, sẽ giúp không gian bên trong thoáng khí, đặc biệt trong những ngày nóng nực sẽ không cảm thấy bức bí như khi ngồi trong 4 bức tường kín như bưng.

Bên cạnh đó, đây là loại vách được cho là có tính ưu việt nhất nằm trong khối các sản phẩm cùng dòng. Bởi vậy, sử dụng loại vách này không những đem lại hiệu quả kinh tế cao, vừa tiết kiệm chi phí, thi công dễ dàng mà diện tích mặt bằng được tối giản hợp lý, vách được đảm bảo tương đối về mặt chất lượng.

>>> XEM THÊM: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy

Vách ngăn vệ sinh MFC

Bên cạnh vách ngăn compact thì một số bệnh viện có thể lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC. Mặc dù bị đánh giá là khả năng chống chịu nước hơn so với vách ngăn compact nhưng vách ngăn MFC có các đặc tính khác khá tương đương, đồng thời có chi phí thi công thấp hơn so với compact.

 vách ngăn vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng

Các loại vách ngăn vệ sinh bệnh viện này đều có một số tông màu cơ bản như ghi, nâu… để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian chung của bệnh viện.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh bệnh viện tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Giải pháp TỐT nhất cải thiện tình trạng quá tải nhà vệ sinh bệnh viện là gì?
5 (1) Đánh giá