Sau những thành công liên tiếp trong việc thi công lắp đặt vách ngăn di động cho các đơn vị lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã tiến hành lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow (số 97 – 99, Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng). Công trình mang một tầm cao mới, sang trọng, đẳng cấp và đầy nổi bật nhờ hệ thống vách ngăn di động đạt chuẩn của công ty.

Sang trọng hơn nhờ vách ngăn di động tại khách sạn White Snow

White Snow là một trong những khách sạn có quy mô lớn và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng, đường Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng. White Snow khiến người xem phải choáng ngợp bởi độ bề thế, sang trọng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh những khách sạn lớn khác thì White Snow cũng là điểm đến yêu thích của rất nhiều người bởi không gian sang trọng, view cảnh đẹp, các dịch vụ hỗ trợ đạt chuẩn và thái độ phục vụ tận tâm chu đáo.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow Nguyễn Văn Linh
White Snow sở hữu không gian sang trọng và đẳng cấp

Góp phần làm nên sự thành công thiết kế không gian nội thất của White Snow không thể không nhắc đến hệ thống vách ngăn di động của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng. Với lợi thế về mặt sản phẩm vách ngăn nhập khẩu chất lượng, màu sắc hài hòa hợp với tổng thể kiến trúc White Snow, vách ngăn di động đã thực sự làm nên giá trị của mình trong việc đem lại một tổng thể kiến trúc sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Đơn vị thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng

Qúa trình thi công vách ngăn di động cho khách sạn White Snow

Vì là khách sạn có quy mô xây dựng khá lớn nên việc thi công dự án công trình cũng như thiết kế lắp đặt nội thất được thực hiện theo một quy trình và công đoạn nhất định. Nhằm nhanh chóng đem lại không gian sang trọng, cuốn hút cho khách sạn đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã cố gắng khảo sát thực tế, đo lường thiết kế và lắp đặt vách ngăn di động theo đúng tiến độ.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow Nguyễn Văn Linh
Khách sạn White Snow sở hữu không gian hiện đại bậc nhất
Dự án lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow Nguyễn Văn Linh
Vách ngăn di động cho không gian khách sạn trở nên nổi bật và tiện lợi hơn

Qúa trình này được thực hiện một cách nghiêm chỉnh và tỉ mỉ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của lãnh đạo White Snow đề ra. Tất cả đều mong muốn đem lại một không gian kiến trúc không chỉ đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật mà còn đủ đẹp về mặt thẩm mỹ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc đem lại cho khách hàng những dự án công trình đạt chuẩn, mang trong mình vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian là điều rất quan trọng.

Dự án đi vào hoàn thành và hoạt động

Dự án lắp đặt vách ngăn di động cho khách sạn White Snow đi vào hoàn thành đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Không gian không chỉ toát lên được nét đẹp sang trọng, cuốn hút  mà còn rất thuận tiện trong việc bố trí, lắp đặt các thiết bị nội thất khác, đảm bảo cho quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi và thoải mái. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam cảm thấy rất vui mừng và tự hào vì điều này. Hiện nay White Snow đã trở thành một trong những địa điểm lui tới của rất nhiều người. Và chúng tôi thực sự tự hào vì điều đó.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow Nguyễn Văn Linh
Khách sạn White Snow thu hút nhiều lượt khách ghé thăm mỗi ngày

Ngoài thực hiện lắp đặt vách ngăn di động cho khách sạn White Snow, công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam của chúng tôi cũng đã và đang thực hiện nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau tại Đà Nẵng và các quận huyện lân cận khác. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 

Dự án lắp đặt vách ngăn di động khách sạn White Snow Nguyễn Văn Linh
Đánh giá bài viết!