Trung tâm tiệc cưới Long Phụng là một trong những trung tâm chuyên tổ chức hội nghị và tiệc cưới có tiếng ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Với không gian nội thất sang trọng, hiện đại và tràn đầy lịch lãm, trung tâm tiệc cưới và hội nghị Long Phụng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều đôi uyên ương và đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn . Góp phần cho sự thành công của trung tâm không thể không nhắc đến hệ thống lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam.

Sự bề thế và quy mô của trung tâm tiệc cưới hội nghị Long Phụng

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Phụng được đánh giá là trung tâm có quy mô lớn tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam được đầu tư công phu và tỉ mỉ. Trung tâm không chỉ khiến người xem cảm nhận được độ nổi bật, xa hoa mà còn khiến khách quan rất thích thú bởi các dịch vụ hỗ trợ luôn được đề cao và chú trọng.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho trung tâm tiệc cưới Long Phụng
Trung tâm tiệc cưới Long Phụng mang trong mình sự quy mô và bề thế

Có thể nói rằng, góp mặt vào sự thành công của việc thiết kế, trang trí nội thất  của trung tâm tiệc cưới Long Phụng cũng có một phần đóng góp của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam. Vách ngăn di động sử dụng trong trang trí nội thất vừa giúp trung tâm có không gian sang trọng, đẳng cấp vừa tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Xem thêmVách ngăn di động nhà hàng

Vách ngăn di động được thiết kế riêng cho nhà hàng tiệc cưới Long Phụng có tác dụng phân chia không gian rõ ràng, có thể linh hoạt mở rộng hoặc phân chia cụ thể. Do đó, các hoạt động thường nhật có thể diễn ra một cách trơn tru và trọn vẹn. Điều mà những loại vách ngăn thông thường khác khó có thể sánh kịp.

Tiến hành lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế trung tâm tiệc cưới

Nhận được đơn đặt hàng, yêu cầu và mong muốn của trung tâm hội nghị tiệc cưới, công ty chúng tôi đã nhanh chóng bố trí nhân viên khảo sát tình hình thực tế. Sau đó, tiến hành thiết kế và đi vào lắp đặt vách ngăn di động. Qúa trình công việc diễn ra suôn sẻ, không gặp bất cứ khó khăn nào nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho trung tâm tiệc cưới Long Phụng
Đội ngũ nhân viên công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam tiến hành lắp đặt vách ngăn theo đúng tiến độ
Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho trung tâm tiệc cưới Long Phụng
Hệ thống vách ngăn di động dần đi vào hoàn thành

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế trung tâm tiệc cưới Long Phụng được triển khai nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng được yêu cầu đề ra và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công trình không chỉ hoàn thiện trọn vẹn về mặt kỹ thuật mà còn phải đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ. Từ đó, đem lại một cái nhìn trọn vẹn cả nội dung lẫn hình thức.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho trung tâm tiệc cưới Long Phụng
Vách ngăn di động đã đi vào hoàn thiện và chuẩn bị hoạt động
Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho hội nghị tiệc cưới Long Phụng
Vách ngăn di động cho không gian rộng thoáng và tiện nghi

Dự án lắp đặt vách ngăn hoàn thành cho không gian rất sang trọng. Mỗi chi tiết đều toát lên nét sắc sảo và linh hoạt nhất định. Đặc biệt, sự phối hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng, nâu của vách ngăn di động và các căn phòng của trung tâm đã tạo nên một chỉnh thể hài hòa và cân đối.

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế của Trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Phụng ở thành phố Tam Kỳ là một trong rất nhiều những dự án được công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam thực hiện thành công trọn vẹn. Bạn đọc có nhu cầu có thể liên lạc đến địa chỉ:

Lô 13- B5 Bùi Thế Mỹ- P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Bạn đọc có thể tham khảo video tại đây:

Dự án lắp đặt vách ngăn di động theo thiết kế cho trung tâm tiệc cưới Long Phụng
Đánh giá bài viết!