Dự án: Vách ngăn di động cao cấp cho trung tâm hội nghị APEC MANDALA WYNDHAM 

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, Apec Mandala Wyndham sở hữu vị trí 4 mặt tiền thoáng đãng, trong đó mặt chính là đại lộ Hùng Vương. Đại lộ Hùng Vương là tâm điểm kết nối vùng tại Phú Yên, trục đường nối liền QL1A đến sân bay Tuy Hòa và đến các địa danh nổi tiếng hoặc khu vực lân cận khác.

Mặt ngoài tòa nhà lấy cảm hứng thiết kế từ Ghềnh Đá Đĩa tạo ra mặt đứng bắt mắt về thị giác, với thiết kế này, từng căn hộ của dự án sẽ được tối ưu hóa tầm nhìn, ánh sáng tự nhiên và không khí tươi, đúng “chất” nghỉ dưỡng. Trong khi đó, nội thất của tòa khách sạn lại được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Nguyên, với biến hóa đầy đương đại, Apec Mandala Wyndham Phú Yên  tạo nên không gian các phòng nghỉ vừa sang trọng hiện đại, vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống Tây Nguyên với họa tiết đặc trưng. (Xem thêm tại APEC Group).

Hình ảnh bàn giao, vận hành vách ngăn di động:

Thành công của dự án Vách Ngăn Di Động APEC MANDALA WYNDHAM Phú Yên, cả về chất lượng và tiến độ, là nhờ sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của chủ đầu tư, nhà thầu và đội thi công Vách Ngăn Việt Nam. Chúng tôi tri ân những sự hỗ trợ quý báu đó. Thành công của dự án hứa hẹn những sự hợp tác sâu rộng hơn của VNVN với công trình tầm cỡ tiếp theo của APEC Group.

>> Xem thêm: Hình ảnh công trình giai đoạn đầu thi công Hệ thống ray treo

Đội thi công Phú Yên.
VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Link bài gốc: https://www.vachngandidong.co/ban-giao-van-hanh-vach-ngan-di-dong-khu-hoi-nghi-khach-san-5-sao-apec-mandala-wyndham-phu-yen.html (Mục tin tức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo