Việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng của các công trình kiến trúc ngày càng nhiều. Hầu hết các chủ đầu tư đều chú trọng quan tâm đến vấn đề xây dựng khu vệ sinh hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Do vậy, vấn đề thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng
Đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng không qua trung gian

Đến với công ty cổ phần XNK vách ngăn Việt Nam, bạn sẽ không mất thêm chi phí bởi các dịch vụ trung gian khác. Hầu hết các công đoạn trong thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng là do công ty đảm nhiệm. Với các lợi thế như vật liệu vách ngăn vệ sinh và phụ kiện được nhập khẩu với số lượng lớn, luôn có sẵn để thi công cho khách hàng. Tất cả đều đạt chuẩn về chất lượng và được kiểm tra khắt khe về chất lượng cũng như hình thức.

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật thi công thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiệt tình trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, còn được trang bị thiết bị máy móc hiện đại hóa để hỗ trợ công việc cắt, mài và bo cạnh do tấm vách ngăn vệ sinh.

Chất lượng lắp đặt vách vệ sinh tại Đà Nẵng cao, giá rẻ

Công ty cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu cũng như kích thước tấm vách ngăn. Bao gồm các loại vật liệu vách ngăn như tấm vách compact HPL, tấm MFC và bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox, nhôm. Tất cả đều đạt chuẩn về chất lượng, có CO, CQ đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Do vậy người dùng có thể yên tâm về chất lượng chung của công trình vệ sinh.

Có đội giám sát thực hiện việc kiểm soát chất lượng và hiệu suất làm việc. Từ đó, có thể đảm bảo được công trình vệ sinh hoàn hảo, sử dụng hiệu quả cho khách hàng.

Bên cạnh đó, giá cả vật liệu để lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng cũng vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

Cảnh giác với đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng kém chất lượng

Cảnh giác với đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng kém chất lượng
Cảnh giác với đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng kém chất lượng

Công ty lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều, do vậy rất khó để lựa chọn được đơn vị uy tín để thi công khu vệ sinh. Chính vì lý do đó, bạn phải cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc chọn đơn vị thiết kế lắp đặt để đảm bảo chất lượng cho công trình vệ sinh.

>>> Quá trình thi công và nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga

Nếu gặp phải đơn vị thi công kém uy tín thì công trình sẽ nhanh bị xuống cấp và dẫn đến tốn kém chi phí đầu tư và thời gian để làm lại. Thông thường những đơn vị đó sẽ sử dụng vách ngăn kém chất lượng để lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng. Và đội ngũ nhân viên không có nhiều kỹ năng, chuyên môn cũng là yếu tố làm khu vệ sinh xuống cấp nhanh chóng. Các lỗi thường gặp như đường keo không đều, vít bắt lỏng lẻo làm bong phụ kiện, các mối nối liên kết không chắc chắn,…

Quy trình lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng

Để mang lại công trình vệ sinh hiện đại, công ty đã lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng theo quy trình sau:

  • Đầu tiên sẽ trao đổi với khách hàng về phong cách thiết kế thi công và các vấn đề có liên quan khác.
  • Sau đó là khảo sát mặt bằng, chốt bản vẽ thi công dựa trên số liệu thực tế đã đo đạc.
  • Tiếp theo là chuẩn bị vật liệu cho công trình cũng như các dụng cụ lắp đặt cần thiết. Lên số lượng tấm vách và phụ kiện mà khách đã lựa chọn.
  • Tiếp đến là cắt và mài bo cạnh cho tấm vách để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng.
  • Cuối cùng là vận chuyển và lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng cho khách hàng. Nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng sau khi đã hoàn thiện xong.

Địa chỉ lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh ở Đà Nẵng chuẩn tiến độ, đúng kỹ thuật

Tìm địa chỉ lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh ở Đà Nẵng chuẩn tiến độ, đúng kỹ thuật
Tìm địa chỉ lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh ở Đà Nẵng chuẩn tiến độ, đúng kỹ thuật

Công ty cổ phần XNK vách ngăn Việt Nam là đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng đạt chuẩn. Nhờ có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, giá cả cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt vách ngăn vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vách ngăn vệ sinh và thi công, thiết kế sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: vachngandidongdanang.com.vn

>>> Chú ý gì khi chọn vách ngăn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng?

 

Đơn vị lắp đặt vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng
Đánh giá bài viết!