Sử dụng vách ngăn vệ sinh nhằm mang đến không gian thoáng rộng, dễ chịu và sạch sẽ. Hơn hết, đây là loại vật liệu có tuổi thọ hoạt động cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác. Bạn đang đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay? Đừng lo, công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn. Vì sao lại vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vật liệu được nhập khẩu với số lượng lớn

Với mục đích xây dựng lên những công trình nhà vệ sinh tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất, đơn vị đã nhập khẩu về rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh có chất lượng hàng đầu hiện nay.Tất cả những vật liệu mà công ty cung cấp, đa phần được nhập khẩu từ những nhà máy chuyên sản xuất tấm vách ngăn hoặc phụ kiện vách ngăn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay

Vách ngăn vệ sinh mang đến không gian sang trọng sạch sẽ

Xem thêm: Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Đội ngũ thợ thi công lành nghề chuyên nghiệp

Là một đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín, công ty sở hữu đội ngũ thợ thi công  lành nghề và rất chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên đã từng thi công rất nhiều các công trình tại các tòa nhà hoặc tại các khu công nghiệp khác nhau nên rất hiểu đặc tính của các loại vách ngăn cũng như chọn lựa loại vách ngăn phù hợp. Đồng thời có thể xử lý nhanh gọn vấn đề hay có bất cứ trục trặc nào đó xảy ra.

Các công đoạn làm việc đều được tối ưu hóa

+ Tối ưu việc cắt tấm

Khi đọc bản vẽ + khảo sát đo đạc trực tiếp tại công trình và thực hiện cắt tấm ngay tại xưởng và sử dụng máy. Tấm vách sau khi cắt có kích thước chuẩn, đồng bộ và rất đẹp.

+Vận Chuyển vào tận chân công trình

Vận chuyển trên đường – Pass đi qua cổng chính các công trình lớn. Xin giấy trước khi vào, chuẩn bị nhà kho, bãi tập kết vật liệu sao cho an toàn tránh mất mát gây chậm trọng quá trình thi công.

+ Chuẩn bị đầy đủ vật liệu và phụ kiện để thợ thi công

+ Các loại nhôm sử dụng trong quá trình làm vách

+ Dựa vào bản vẽ của công trình , yêu cầu của nhà thầu để thực hiện

Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay
Đến ngay công ty CPXNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng để sở hữu cho mình loại vách ngăn như ý

….

Xem thêm: Có một loại vách ngăn vệ sinh siêu thị tại Đà Nẵng vừa nhìn đã mê

Trên đây là một số thông tin về đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên lạc đến chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 13 – B5 đường Bùi Thế Mỹ, P. Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0909.89.4060 – 0915.918.687 Anh Giang
Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng hàng đầu hiện nay
Đánh giá bài viết!