Trong những văn phòng, đặc biệt là những công ty đông người, việc trang bị tủ locker là một trong những điều cực kỳ cần thiết. Đây sẽ là nơi để lưu trữ những hồ sơ quan trọng, hoặc là đồ dùng cá nhân cho nhân viên.

Vậy Bạn hiểu gì về loại tủ này và ứng dụng của nó trong văn phòng, hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Tủ locker là nội thất không thể thiếu trong văn phòng

Tủ Locker là gì?

  • Tủ locker là những chiếc tủ bằng sắt hoặc thép. Chúng được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật.
  • Tủ locker được cấu tạo từ sắt nguyên khối và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm.
  • Các tủ locker được chia làm nhiều loại với 4 ngăn đến 50 ngăn. Mỗi loại tủ locker sẽ có một kích thước khác nhau. Các ngăn được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm tối đa diện tích, tuy nhiên phải được thiết kế vừa với tầm với của người dùng.

Tủ locker dùng để làm gì?

Tủ locker sử dụng trong văn phòng với 2 mục đích chính là:

✔️ Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ

Việc quản lý hồ sơ, giấy tờ của mỗi công ty luôn là một vấn đề khó khăn. Sử dụng tủ locker trong văn phòng sẽ giúp việc quản lý hồ sơ được dễ dàng hơn thông qua việc phân loại, hoặc ký hiệu từng ngăn hồ sơ.

Ngoài ra, tủ được làm bằng sắt tĩnh điện và gần như cách ly với môi trường bên ngoài nên giúp cho việc bảo quản hồ sơ tốt hơn, không bị mối mọt.

✔️ Quản lý đồ dùng cá nhân

Với một công ty có nhiều nhân viên, việc quản lý đồ dùng nhân viên gặp không ít những khó khăn. Tủ locker được ứng dụng trong quản lý đồ đạc cá nhân sẽ giúp bảo vệ tài sản cũng như sự riêng tư của mỗi nhân viên. Ngoài ra, cũng giúp tránh được một tình trạng đáng lo ngại là việc mất cắp hoặc thất lạc đồ xảy ra.

>>> Xem thêm: Khi nào thì nên sử dụng tủ locker tại Đà Nẵng?

Các loại tủ locker thông dụng sử dụng trong văn phòng

✔️ Tủ locker 9 ngăn

✔️ Tủ locker 15 ngăn, 5 buồng

✔️ Tủ locker 18 ngăn

✔️ Tủ locker 24 ngăn

✔️ Tủ locker 30 ngăn

Để lựa chọn được một loại tủ locker phù hợp nhất với văn phòng của mình. Bạn cần cân nhắc về nhu cầu của văn phòng: đựng có nhiều giấy tờ không, có nhiều nhân viên không … để lựa chọn đúng kích thước cũng như loại tủ mình muốn nhé.

Tủ locker Đà Nẵng với thiết kế chắc chắn, cứng cáp được sử dụng trong văn phòng là một điều hết sức cần thiết. Không chỉ giúp bạn lưu trữ giấy tờ, bảo vệ sổ sách mà còn có thể bảo vệ đồ dùng cá nhân của nhân viên.

Nội thất Trường Giang cung cấp tủ locker văn phòng tốt nhất

Nếu Bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng mua bán tủ locker Đà Nẵng uy tín, hãy đến với Vách ngăn Di Động Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên tủ locker cho văn phòng tại Đà Nẵng và sẵn sàng làm Khách hàng hài lòng.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng cũng như bảo quản tủ locker sắt tại Đà Nẵng

Đôi điều cần biết về tủ locker sử dụng trong văn phòng
Đánh giá bài viết!