Khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh, khách hàng không chỉ chú ý đến chất lượng của vật liệu thi công mà cần phải tìm hiểu kỹ càng đơn vị thi công để đảm bảo được chất lượng của công trình vệ sinh. Một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì sẽ có trách nhiệm hơn trong khi thi công và tư vấn thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng.  

Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lợi ích của việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh bởi công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng

Ngày nay, hầu hết ở các trung tâm thương mại, nhà ga, nhà hàng,… đều thay thế công trình vệ sinh bằng gạch truyền thống bằng vách ngăn vệ sinh. Bởi không chỉ mang lại sự tiện dụng mà cò làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh giúp tiết kiệm được nguồn tài chính cho chủ đầu tư. Thông thường, mức kinh phí khi xây dựng bằng gạch sẽ nhiều hơn, bởi tốn nhiều loại vật liệu và nhân công. Tuy nhiên, việc thi công bằng vách ngăn vệ giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lao động hơn vì giá vách ngăn khá rẻ và nhẹ, ít tiêu tốn sức lực.

Hơn nữa, khi sử dụng vật liệu của công ty vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng sẽ có thời gian thi công nhanh chóng, khách hàng có thế sử dụng được ngay mà không cần thời gian chờ đợi như cách truyền thống.

Như vậy, việc thay thế công trình vệ sinh truyền thống bằng vách ngăn là một điều cần thiết.

Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến

Trên thị trường có nhiều loại vách ngăn vệ sinh, nhưng có hai loại được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là chất liệu compact và MFC. Ở mỗi chất liệu đều có những mặt hạn chế và thế mạnh riêng, tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Tấm vật liệu compact được làm từ nhựa, có kết cấu chắc chắn và khả năng chống nước tuyệt vời. Đảm bảo không bị nước làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của nó. Đây là loại vật liệu phù hợp nhất để lắp đặt cho nhà vệ sinh bởi công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, so với các loại vách khác thì giá nó khá cao, nhưng vì chất lượng mang lại rất vượt trội nên nó vấn được sử dụng phổ biến.

Hai loại vật liệu phổ biến của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Hai loại vật liệu phổ biến của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng

Tấm vật liệu MFC được làm từ những dăm gỗ công nghiệp trộn với keo xanh để tạo ra tấm vách có độ bền cao. Sản phẩm này, có tính chống ẩm cao nên được nhiều người sử dụng để thi công cho khu vệ sinh. Tấm vật liệu này có nhược điểm là chỉ chống ẩm chứ không kháng nước 100 % như tấm vật liệu compact. Những để cải thiện điều đó thì sử dụng thêm bộ phụ kiện u nhôm.

>>> Vách ngăn vệ sinh nhà hàng nên chọn sao cho hiện đại?

Ưu điểm nổi trội của vật liệu của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng

Một trong những ưu điểm của các loại vật liệu vách ngăn vệ sinh là tạo ra không gian khu vệ sinh, thoáng đãng, sạch sẽ, đảm bảo được sự riêng tư nhất định cho người dùng.

Vách ngăn vệ sinh giúp cho không khi được điều hòa, bởi sự bố trí, thiết kế vách ngăn hợp lý, khoa học, mang lại không gian thoáng khí, không bị bám mùi.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh giúp dễ dàng trong việc lau chùi và dọn dẹp, tạo ra môi trường sạch sẽ, thoải mái cho người dùng.

Sử dụng vật liệu của Hai loại vật liệu phổ biến của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm
Sử dụng vật liệu của Hai loại vật liệu phổ biến của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng có nhiều ưu điểm

Hơn nữa, vách ngăn vệ sinh của công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh có tính chống cháy, chống sự ăn mòn của hóa chất, rất phù hợp với việc thường xuyên lau chùi của  khu vệ sinh.

Tuổi thọ trung bình khá dài khi được bảo quản, vệ sinh đúng cách, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam được xem là công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, được khách hàng người tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt vách ngăn vệ sinh, sẽ mang lại chất lượng công trình vệ sinh tuyệt vời. Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh đáp ứng được công năng, hiệu quả sử dụng, góp phần tạo nên không gian vệ sinh hiện đại, tiện dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh để làm khu vệ sinh thì hãy liên hệ với công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vách ngăn vệ sinh và thi công, thiết kế sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

 >>> Bạn đã biết ý nghĩa của mỗi màu sắc vách ngăn vệ sinh chưa?

 

Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng
Đánh giá bài viết!