Sử dụng vách ngăn vệ sinh văn phòng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay để xây dựng một không gian nhà vệ sinh sạch đẹp, thông thoáng. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ được tại sao nên đầu tư vào những vách ngăn vệ sinh và cách lựa chọn loại vách ngăn để mang lại không gian hiện đại, sang trọng mà thoải mái cho người sử dụng. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn vai trò quan trọng của các vách ngăn vệ sinh trong văn phòng và cách lựa chọn nhé.

Tại sao vách ngăn vệ sinh văn phòng được sử dụng ngày càng nhiều?

Nếu trước đây, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn cho rằng nhà vệ sinh chỉ là một bộ phận thứ yếu trong văn phòng thì hiện nay đã có nhiều suy nghĩ khác biệt. Nhà vệ sinh không chỉ là nơi đi vệ sinh, thay đồ, sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong công ty mà còn là nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng trong lúc làm việc. Nhiều hơn nữa, một không gian nhà vệ sinh thông thoáng, thoảng hương thơm nhẹ sẽ gây ấn tượng lớn cho các khách hàng, đối tác, làm tăng hảo cảm đối với công ty.

vách ngăn vệ sinh văn phòng

Đây chính là nguyên nhân cho sự ra đời của những nhà vệ sinh “tiền tỷ”, không gian hiện đại, sang trọng, sạch bong, sáng bóng. Trong đó, các vách ngăn vệ sinh văn phòng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn thay cho những nhà vệ sinh cũ kỹ bằng gạch, xi măng.

Với vách ngăn vệ sinh, bạn có thể tự xây dựng phong cách cho công ty ngay từ không gian nhà vệ sinh bằng cách lựa chọn vật liệu và màu sắc của vách ngăn.

Xem thêm: Vách Ngăn Compact Laminate có đặc điểm gì?

Trong phần tiếp theo dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ về các lựa chọn vách ngăn vệ sinh văn phòng sao cho phù hợp nhé.

Những điều cần chú ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho văn phòng

Chất liệu của vách ngăn

Chất liệu của vách ngăn vệ sinh văn phòng là yếu tố mà mỗi nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp cần quan tâm. Chẳng ai mong muốn bỏ tiền ra xây dựng một công trình nhà vệ tốn kém nhưng chỉ dùng được dăm ba năm.

Hai chất liệu vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay là vách ngăn Compact HPL và vách ngăn gỗ công nghiệp MFC, nhìn chung cả hai loại này đều tốt, phù hợp sử dụng cho môi trường ẩm ướt, nhiều chất tẩy rửa như nhà vệ sinh. Tuy nhiên, vách ngăn compact HPL có độ chống nước, chống ẩm tốt hơn nhiều, độ bền cao và sử dụng được lâu dài hơn, tất nhiên giá cả cũng nhỉnh hơn nhiều so với vách ngăn MFC.

Khi mua vách ngăn vệ sinh văn phòng, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại chất liệu đúng theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra vách ngăn kỹ lưỡng, tránh hiện tượng trộn lẫn vách ngăn MFC với compact HPLC, bởi vì bề ngoài của  hai loại này tương đối giống nhau.

Màu sắc của vách ngăn vệ sinh

Màu sắc tạo nên phong cách cho nhà vệ sinh của bạn. Nếu bạn thích tạo ra một không gian ấm áp, thoải mái cho người sử dụng, chọn những mẫu vách ngăn có gam màu chủ đạo là nâu là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, sang trọng, xám ghi có thể là một gam màu cần cân nhắc.

vách ngăn vệ sinh văn phòng

Nhìn chung, bạn nên chọn những gam màu khiến cho gian trở nên sạch sẽ và tạo sự dễ chịu cho mọi người.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tưởng không quan trọng nhưng quan trọng không tưởng là khâu lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn vệ sinh. Nên lựa chọn các loại phụ kiện chính hãng bằng inox 304 bởi vì đây là chất liệu chịu nước, ăn mòn tốt, không gỉ sét. Từ đó, vách ngăn nhà vệ sinh nhìn luôn mới và sang trọng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến mọi người một số chú ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho văn phòng. Hy vọng bài viết mang cho bạn thông tin hữu ích, lựa chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh ưng ý.

Xem thêm: SỬ DỤNG VÁCH NGĂN VỆ SINH NHÀ HÀNG, TẠI SAO KHÔNG?

 

Chú ý gì khi chọn vách ngăn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng?
Đánh giá bài viết!