Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, con người có xu hướng chọn lựa sản phẩm giúp mọi sinh hoạt dễ dàng, tiện lợi hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng hiện nay. Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Vách ngăn vệ sinh có những ứng dụng nào?

Vách ngăn vệ sinh có thể ứng dụng trong thi công rất nhiều công trình khác nhau như:

  • Trường học, bệnh viện hoặc các khu công nghiệp
  • Nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại
  • Công viên, nhà ga, sân bay
  • Sân vận động, nhà thi đấu, trung tâm thể thao
  • Các tòa nhà văn phòng 

Cách lựa chọn địa chỉ vách ngăn vệ sinh TỐT nhất

Hiện tại trên thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang có rất nhiều địa điểm kinh doanh vách ngăn vệ sinh, trong đó cũng không ít những nơi kinh doanh sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên để tìm kiếm địa chỉ phù hợp nhất bạn nên lưu ý những điều sau.

  • Uy tín, lâu đời

Bạn nên chọn những địa điểm có tiếng tăm, được nhiều người tin dùng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Sản phẩm còn nguyên nhản mác, tem niêm phong của nhà sản xuất, phiếu bảo hành, catalogue…Đồng thời dựa trên các yếu tố nhận biết vách ngăn vệ sinh chính hãng nói ở phần trên để phân biệt vách ngăn vệ sinh chất lượng cao và giá rẻ, không chính hãng.

  • Chính sách vận chuyển

Công ty sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa như hỏng hóc, mất hàng… trong suốt quá trình vận chuyển. Khi khách hàng nhận thấy hàng hóa bị trầy xước, bể vỡ, mốp méo… hoặc sai hàng thì thông báo ngay cho bộ phận tiếp nhận xử lý. Và đồng thời ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao hàng.

  • Chính sách đổi trả

Bạn nên chọn địa điểm có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng và minh bạch. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ do mình cung cấp. Luôn lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách triệt để mọi lúc mọi nơi.

>>> XEM THÊM: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh HỢP phong thủy

Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

vách ngăn vệ sinh văn phòng  tại Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Cách chọn lựa đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh “chuẩn” nhất
5 (1) Đánh giá