Chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tốt rất quan trong nếu bạn có dự định xây hệ thống vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình. Thế nhưng, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh, làm thế nào để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất? Tham khảo ngay cách chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh dưới đây nhé!

công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh đà nẵng
Cách chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tốt nhất

Điều gì xảy ra nếu bạn chọn một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tồi?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt vách ngăn vệ sinh trong các công trình rất cao vì vừa sạch sẽ, lắp đặt nhanh, có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với nhà vệ sinh truyền thống. Chính vì thế, nhiều công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh cũng ra đời, thật – giả lẫn lộn. Điều này rất dễ khiến mọi người chọn sai địa chỉ cung cấp và thi công vách ngăn.

công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh
Điều gì xảy ra nếu bạn chọn một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tồi?

Nếu vô tình bạn chọn trúng một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh không tốt, có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra:

  • Mất uy tín nhà thầu (nếu bạn là đơn vị thầu lớn toàn bộ dự án thi công xây dựng)
  • Gia tăng chi phí đầu tư, chi phí bảo trì, thay thế khi vách nhà vệ sinh bị xuống cấp.
  • Tiếp tay làm giàu và thúc đẩy sự phát triển đơn vị cung cấp kém chất lượng.

Chính vì vậy, mọi người cần cẩn thận trong việc chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín. Dưới đây là những điều cần chú ý:

Chú ý gì khi chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh cho công trình? 

Đây là 7 tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh có tốt hay không và bạn nên hợp tác với bên đó hay không:

  • Chất lượng nguyên vật liệu, dịch vụ cung cấp: Bạn nên kiểm tra chất lượng của vật liệu đến các công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh. Chất liệu tấm vách ngăn phải có khả năng chịu nước 100%. Nếu vách ngăn có độ chịu nước thấp, chỉ khoảng 3 – 6 tháng là sẽ bị nứt nở, ngấm nước và xuống cấp.
  • Giá cả nguyên liệu và dịch vụ: Tốt nhất bạn nên tham khảo giá cả chung của thị trường và chọn những nơi có giá cả tấm vách ngăn cũng như thi công nằm trong khoảng này. Không nên chọn nhà cung cấp có mức giá thấp, dịch vụ có thể kém chất lượng.
  • Hồ sơ năng lực: Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp hồ sơ năng lực của công ty để có đầy đủ thông tin về nhà cung cấp. Đây là nơi thể hiện thông tin cần thiết của công ty về mặt quy mô, khả năng, mối quan hệ với các đối tác khác,…
  • Tiến độ, hiệu suất làm việc: Để đánh giá hiệu quả công việc, bạn có thể tìm các feedback về địa điểm này trên facebook, google maps…
  • Thiết bị, máy móc thực hiện: Thiết bị làm việc không đầy đủ, không đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong thi công. Không đảm bảo mức độ an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước.
  • Chính sách bán hàng, bảo hành: Không nên chọn những đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh có chính sách quá khắt khe hoặc không rõ ràng cũng như thời gian bảo hành rất thấp.
  • Khả năng cung cấp hàng hóa: Nếu bạn là nhà thầu cho một công trình lớn, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Hãy tìm những nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh luôn có hàng sẵn trong kho hoặc có xưởng sản xuất. Không nên thuê các đơn vị có sử dụng dịch vụ trung gian thực hiện.

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ xong những tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh. Nếu bạn đang không biết lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn như thế nào, hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn.

Nếu bạn chưa tìm thấy sự lựa chọn phù hợp, đến ngay Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng để được tư vấn.

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng – Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín, hãy đến Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh
Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng – Công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín tại Đà Nẵng

Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt.

Ngoài ra, khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ luôn được đội ngũ Vách ngăn Di Động tại Đà Nẵng tư vấn tốt nhất.

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp, lắp đặt những sản phẩm tốt nhất.

Hy vọng những thông tin hữu ích cho bạn!

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Cách chọn công ty cung cấp vách ngăn vệ sinh tốt nhất
Đánh giá bài viết!