Thị trường vách ngăn vệ sinh đang phát triển mạnh mẽ và đã làm xuất hiện những tấm vách kém chất lượng. Chính vì thế, bạn phải trang bị cho mình những bí quyết để lựa chọn tấm vách chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng hiệu quả.

Bí quyết chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng chất lượng
Bí quyết chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng chất lượng

Nên chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng chất lượng

Việc lựa chọn vách ngăn chất lượng là vấn đề quan trọng, bởi nó quyết định đến độ bền của công trình. Thông thường, khi chúng ta sử dụng loại vách ngăn vệ sinh compact HPL đạt chuẩn sẽ cho thời hạn sử dụng lên tới hàng chục năm. Ngược lại, khi thi công tấm vách kém chất lượng sẽ mang lại hậu quả là công trình bị xuống cấp nhanh chóng. gây ra thiệt hại về chi phí nâng cấp, sửa chữa cho chủ đầu tư.

Trường hợp, nếu bạn chỉ muốn xây dựng khu vệ sinh ngắn hạn, thì có thể sử dụng loại vách giá rẻ hơn. Còn nếu sử dụng lâu dài thì tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL là giải pháp tối ưu nhất. Khi chọn tấm vách HPL đạt chuẩn, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau:

Nên chọn tấm vách có độ nén ép ở 1430psi, có trọng lượng khá nặng và không bị nước xâm nhập. Đồng thời tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL có khả năng chống thấm tuyệt đối, chống cháy, chống sự ăn mòn,…

Nên tránh các tấm vách dễ bị nở khi tiếp xúc với nước bởi vì đó không phù hợp để làm khu vệ sinh.

Việc phân biệt vách ngăn thật – giả bằng mắt thường khá khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết qua cân nặng và độ dày. Tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng đạt chuẩn có kích thước 1220 x 1820 x 12mm chuẩn nặng 40,5 kg, tấm kích thước 1530 x 1830 x 12mm khối lượng 80,5 kg), độ dày mỏng nhất là 12mm.

Chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng phù hợp không gian

Từ khi xuất hiện vách ngăn vệ sinh đã làm thay đổi được không gian của khu vệ sinh. So với công trình vệ sinh làm bằng gạch truyền thống thì sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như diện tích không gian.

Chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng phù hợp không gian
Chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng phù hợp không gian

Lựa chọn vách ngăn phù hợp với không gian bằng việc chọn được kích thước tiêu chuẩn cho mỗi phòng vệ sinh. Thông thường, kích thước mỗi phòng với chiều cao là 1970mm hoặc 2020mm.

>>> Bạn đã biết ý nghĩa của mỗi màu sắc vách ngăn vệ sinh chưa?

Việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact HPL sẽ mang lại không gian thoáng đãng, không khí được điều hòa cho khu vệ sinh. Ngoài ra, các loại vách ngăn vệ sinh có bảng màu đa dạng, phù hợp với từng không gian, kiến trúc chung của công trình. Phù hợp với sở thích cá nhân hóa của chủ đầu từ, phù hợp với mọi không gian từ trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

Chi phí là yếu tố quyết định đến chất lượng nhà vệ sinh, bởi những vật tư chất lượng, chính hãng thường có giá không quá rẻ. Để sở hữu khu vệ sinh đạt chất lượng, sử dụng lâu dài, hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí thì bạn tham khảo các điểm sau:

Chú ý đến kích thước của tấm vách ngăn vệ sinh compact, nên chọn tấm có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 1830 hoặc 1530 x 1830 mm, độ dày 12mm. Tránh chọn các tấm có kích thước nhỏ hoặc lớn hơn vì sẽ tốn kém hơn. với tấm tiêu chuẩn, độ dày 12mm là đủ đáp ứng các yêu cầu của khu vệ sinh.

Cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng tiết kiệm chi phí
Cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

Về màu sắc của vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng, thì màu ghi và kem là hai màu phổ biến nên giá rẻ. Luôn có sẵn ở các kho hàng, được nhà sản xuất chế tạo ra số lượng nhiều nên giá rẻ hơn những màu khác.

Chọn đơn vị thi công hoàn thiện uy tín, giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, việc chọn biện pháp hoàn thiện sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cũng như nhân lực cho việc lắp đặt.

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng uy tín

Với sự phổ biến của vác ngăn vệ sinh như hiên nay thì nhu cầu lắp đặt vách ngăn vệ sinh ngày càng gia tăng. Chính vì thế, xuất hiện nhiều công ty thi công vách ngăn ở Đà Nẵng và trong đó, công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam là đơn vị uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ở ông ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng vật tư chính hãng, chất lượng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng khu vệ sinh chất lượng đạt chuẩn, sử dụng hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng để thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn. 

Liên hệ

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh nhập khẩu tại Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vách ngăn vệ sinh và thi công, thiết kế sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: vachngandidongdanang.com.vn

>>> Chú ý gì khi chọn vách ngăn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng?

Bí quyết chọn vách ngăn vệ sinh compact HPL ở Đà Nẵng chất lượng
Đánh giá bài viết!