Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là bộ phận quan trọng trong hệ thống vách ngăn vệ sinh, có vai trò giúp các vách ngăn đứng vững, bền chắc hơn và tạo nên tính thẩm mỹ, sang trọng cho công trình. Hiện nay, các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh được bán với các mức giá đa dạng khác nhau. Tìm được địa chỉ bán phụ kiện giá tốt hề dễ dàng. Vậy nên, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng tốt nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất!

Cập nhật báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng

Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện các loại uy tín hãng đầu Đà Nẵng. Sản phẩm cam kết 100% CHÍNH HÃNG.

Về giá thành, sản phẩm của Vách Ngăn Di Động luôn có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mục tiêu của công ty không chỉ là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà còn có giá cả tốt nhất.

báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng

Giá các sản phẩm phụ kiện phụ thuộc vào loại vách ngăn như vách ngăn Compact HPL, MFC, kính,… và phụ thuộc vào loại chất liệu làm phụ kiện vách ngăn như inox 304, thép không gỉ, inox 201,…

Thông thường, tại Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng, phụ kiện thường được bán cùng với các tấm vách ngăn.

Phần tiếp theo đây, bài viết sẽ chia sẻ về các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phổ biến

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm 2 thành phần: Thành phần inox và thành phần nhôm. Đây là các chất liệu chống gỉ tốt, có tính ăn mòn cao, có thể sử dụng bền bỉ trong môi trường nhiều nước và chất tẩy rửa như nhà vệ sinh.

  • Thành phần phụ kiện nhôm bao gồm nhôm nóc, nhôm hèm, và phụ kiện nối tấm (H nối), phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho tấm MFC.
  • Thành phần phụ kiện inox gồm có chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo.

Trong đó, chất liệu phụ inox được sử dụng phổ biến trong các công trình vách ngăn vệ sinh được thực hiện bởi Vách Ngăn Di Động là inox 304.

Ưu điểm của sản phẩm inox 304 là có bộ bền tốt, không gỉ sét, sử dụng được lâu dài mà không lo hư hỏng.

báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là bộ phận quan trọng tạo nên vẻ thẩm mỹ cho công trình nhà vệ sinh

Về thiết kế, các phụ kiện được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kích thước đồng bộ để phù hợp với kích thước của từng loại vách ngăn để nâng cao chất lượng và thẩm mỹ của khu vực vệ sinh, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ về báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Hy vọng mang lại cho mọi người cái nhìn tổng quan về giá phụ kiện vách ngăn hiện tại. Từ đó giúp quý khách chọn được loại vách ngăn và phụ kiện vách ngăn phù hợp cho công trình và chi phí cũng mình.

>> Xem thêm: Phụ kiện vách ngăn vệ sinh-Sản xuất bởi Cty CP XNK Vách ngăn Việt Nam

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh cập nhật mới nhất 2020
Đánh giá bài viết!