Màu sắc không chỉ là thứ làm tô điểm cho cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa rất riêng. Mỗi màu sắc lại ẩn chứa một điều đặc biệt riêng, ảnh hưởng đến thái độ, tâm lý và các hoạt động thường nhật của con người. Vậy ý nghĩa sử dụng màu sắc vách ngăn vệ sinh là gì? Cùng công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé!

Vách ngăn vệ sinh màu xanh lá cây

Xanh lá cây – một biểu tượng cho sự đổi mới, phong phú và tươi mát. Một màu sắc thân thiện với môi trường, có tác dụng làm dịu cảm giác. Điều khá thú vị là màu xanh lá cây cũng được đại diện cho trí tuệ như người Ai Cập, người La Mã,..

công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, đặc trưng của thiên nhiên, có ý nghĩa của sự phát triển, hòa thuận, tươi mới. Sử dụng vách ngăn toilet màu xanh lá cây với ý nghĩa hi vọng lớn lao.

Vách ngăn vệ sinh màu cam

Màu da cam là sự hòa quyện của màu đỏ và màu vàng. Màu sắc đi liền với sự vui tươi và mang lại cảm giác ấm nóng. Theo nghiên cứu, màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não, giúp não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn.

công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Sử dụng vách ngăn vệ sinh màu cam cũng rất đặc biệt. Nó cho thấy sự năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Vách vệ sinh màu đỏ

Màu đỏ vẫn được xem là biểu tượng của lửa và máu. Nó là đại diện cho niềm đam mê, tình yêu, cuộc sống sôi động. Màu đỏ đầy nhiệt huyết được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, tạo sự chú ý của mọi người.

công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Sử dụng vách ngăn toilet màu đỏ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt theo tín ngưỡng tôn giáo. Chúng có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Vách ngăn màu đỏ hợp với gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

>>> XEM THÊM: Vì sao bệnh viện nên lắp đặt vách ngăn vệ sinh?

Vách ngăn màu nâu

Nâu là màu sắc thường thấy trong các khu vệ sinh công cộng. Nhất là với những ai thích sử dụng vách ngăn màu vân gỗ thì xu hướng vân gỗ màu nâu được chọn nhiều hơn hẳn.

công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Màu nâu mang đến cảm giác vững chắc và sự đáng tin cậy. Đây là một màu trung tính, màu cổ điển nhưng không thiếu sự sang trọng, tinh tế. Các gia chủ mệnh Thổ và Kim thì đây sẽ chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng CAM KẾT tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty thi công vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng uy tín với những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính hãng 100% và được nhiều khách hàng tin tưởng? 

Hãy đặt niềm tin vào Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách ngăn, chuyên phân phối, cung cấp và thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng.

Sản phẩm vách ngăn di động và vách ngăn vệ sinh ở đây luôn đạt chất lượng kiểm định ISO 9001 và nhiều năm liền được bình chọn là sản phẩm yêu thích của người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

– Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn -Tp.Đà Nẵng

– Hotline: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

– Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

– Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

>>> CLICK NGAY: Khám phá những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Bạn đã biết ý nghĩa của mỗi màu sắc vách ngăn vệ sinh chưa?
Đánh giá bài viết!