Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng được sử dụng trong nhiều công trình hiện nay vì có nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, độ sạch sẽ, mang lại một không gian đẹp, tinh tế, sang trọng, gây ấn tượng với người sử dụng. Thế nhưng, lựa chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn lại không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là 6 sai lầm, có thể bạn không để ý đến khi chọn vách ngăn cho nhà vệ sinh. Cùng tham khảo nhé!

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
6 sai lầm nên tránh khi mua vách ngăn vệ sinh

Không chú ý về xuất xứ của vách ngăn vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vách ngăn vệ sinh và không phải nơi đâu cũng bán vách ngăn vệ sinh chính hãng, hàng chuẩn.

Nếu khách hàng mới mua hàng lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc bị các cửa hàng qua mặt là điều dễ dàng. Các vách ngăn vệ sinh giả hiện nay không chỉ giống hệt mẫu mã, màu sắc với sản phẩm chính hãng, khiến việc nhìn bề mặt để nhận biết thật giả là rất khó.

Để tránh tình trạng này, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, độ tin cậy cao.

Chỉ quan tâm giá vách ngăn nhà vệ sinh và bỏ qua chất lượng

Sau khi chọn được nhà cung cấp uy tín, việc chọn loại vách ngăn nào là điều vô cùng quan trọng. Vách ngăn có rất nhiều loại để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cho dù bạn đến một cửa hàng bán vách ngăn vệ sinh xịn, vẫn có những sản phẩm giá rẻ.

Việc cân nhắc dựa trên giá thành và độ thẩm mỹ của sản phẩm hay mua hàng dựa trên chất lượng, khả năng đáp ứng thực tế là vấn đề của nhiều khách hàng hiện nay.

 

Lời khuyên dành cho bạn: Thay vì mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chất lượng kém hãy lựa chọn các sản phẩm chuẩn hàng nhập khẩu, chính hãng để có thể sử dụng lâu dài.

Trong khi vách ngăn chính hãng có thể sử dụng đến vài năm thì những mẫu vách ngăn kém chất luộng chỉ sử dụng ngắn khoảng 3 – 6 tháng sẽ bị xuống cấp, hư hại nhiều khi còn gây thương tích, nguy hiểm cho người sử dụng.

Chọn màu sắc vách ngăn không đồng bộ với nhà vệ sinh

Yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng trong việc xây dựng vách ngăn vệ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn vách ngăn cho nhà vệ sinh có màu không đồng bộ với các thiết bị hay tường nhà vệ sinh sẽ làm mất đi bố cục hài hòa, sự sang trọng của toàn không gian kiến trúc.

Xem thêm: Vách ngăn compact laminate và những điều cần biết

Kích thước vách ngăn không phù hợp với không gian

Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ với không gian chung của nhà vệ sinh. Điều này có thể gây ra những bất tiện cho việc ra vào, sử dụng nhà vệ sinh bất tiện.

Không gian vách ngăn vệ sinh vừa đủ không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đem lại một không gian sang trọng, hiện đại và cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cách bày trí, thiết kế vách ngăn vệ sinh thiếu khoa học

Nhà vệ sinh là khu vực tế nhị. Việc thiết kế vách ngăn vệ sinh tạo ra các buồng ngăn cách cần phải được bố trí hợp lý.Ngoài ra, bạn nên chú ý một số điểm như không bố trí cửa ra vào sát ngay bàn đá của khu vực bồn rửa tay khiến cửa mở bị vướng, gây khó khăn khi sử dụng hay thiết kế cửa bị cao không an toàn khi sử dụng,…

Lắp đặt hệ thống vách ngăn khu vệ sinh che kín cửa thoáng

Một phòng vệ sinh có cửa thoáng tận dụng ánh sáng tự nhên, thông thông gió, thoát mùi nhà vệ sinh tạo không gian thông thoáng,…Thiết kế của cửa nhà vệ sinh cũng liên quan đến vấn đề phong thủy. Chính vì vậy bạn không nên để  Do vậy khi thiết kế cũng như lắp đặt cần tránh khu vực cửa thông gió một khoảng cách nhất định. Đó cũng là một cách để đảm bảo phong thủy cho nhà vệ sinh của bạn.

Vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Lắp đặt hệ thống vách ngăn khu vệ sinh che kín cửa thoáng

Như vậy, bài viết trên đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần chú ý khi thiết kế vách ngăn vệ sinh. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Xem thêm: Tại sao trang bị vách ngăn vệ sinh công viên tại Đà Nẵng là cần thiết?

6 sai lầm nên tránh khi mua vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!