Xu hướng lắp đặt sàn nâng kỹ thuật là một bước tiến hiện đại trong lĩnh vực xây dựng. Điều này đã đem đến nhiều thuận lợi hơn trong việc bố trí và sắp xếp các vật dụng, giúp không gian có tính thẩm mỹ cao hơn. Vậy quy trình lắp đặt và thi công sàn nâng kỹ thuật diễn ra như thế nào, hãy cũng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Xử lý mặt bằng thi công trước khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật

– Đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu mặt bằng cần thi công

– Dọn dẹp và xử lý các vật liệu sót lại trên nền xi măng, tẩy và làm sạch các vết bẩn, vữa bám trên bề mặt nhằm đảm bảo sản không còn bị bám bẩn hay vương lại các tạp chất gây hại đến hệ thống sàn nâng.

– Quy trình vệ sinh đều được thực hiện bằng phương pháp vệ sinh công nghiệp

Bước 2: Tiến hành đo và xác định độ cao của sàn nâng kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đo diện tích sàn cần lắp đặt cũng như độ cao cho phép trước khi tiến hành để xác định số lượng vật liệu cũng như nắm rõ được chi tiết thời gian và cách lắp đặt sàn nâng kỹ thuật.

>>> Hướng dẫn bảo quản cũng như bảo dưỡng sàn nâng kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành chia ô và xác định vị trí đế của sàn nâng

– Sau khi đã xác định diện tích cũng như chiều cao của sàn cần lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành chia ô trực tiếp ngay trên bề mặt xi măng và xác định vị trí đặt các chân đế

– Các chân đế sẽ được cố định xuống sàn xi măng bằng một loại keo chuyên dụng

– Độ cao của hệ thống sàn nâng có thể dễ dàng điều chỉnh cao, thấp tùy ý nhờ tăng, giảm hệ thống ren một cách linh hoạt của chân đế

Bước 4: Lắp đặt thanh ngang

Thanh ngang là một bộ phận quan trọng của sàn nâng kỹ thuật, giúp lực phân bố đều khắp mặt sàn. Bên cạnh đó, thanh ngang còn giúp các chân đế được cố định hơn, hạn chế sự dịch chuyển mất ổn định của toàn bộ hệ thống. Đây là công đoạn được thực hiện ngay sau khi lắp đặt chân đế.

Thi công sàn nâng kỹ thuật

Bước 5: Lắp tấm sàn nâng kỹ thuật

– Sau khi hoàn thành lắp đặt phần chân đế và hệ thống thanh ngang, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống tấm sàn.

– Với những tấm sàn nguyên khổ chỉ cần đưa tấm sàn và đặt lên hệ thống chân đế. Với những tấm sàn được cắt ra thành các tấm nhỏ hơn thì cần phải quết thêm lớp keo chống mối mọt.

Với những cạnh tiếp xúc trực tiếp với tường thì cần phải chèn thêm miếng băng xốp để tránh những tiếp xúc trực tiếp gây hại đến tường.

Bước 6: Hoàn thiện các bước lắp đặt sàn nâng kỹ thuật

– Sau khi đã lắp đặt xong, đơn vị thi công sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống lần cuối tất cả các công đoạn trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

– Vệ sinh lại toàn bộ hệ thống, làm sạch toàn bộ diện tích mặt bằng thi công và đánh bóng, tạo độ trơ cho mặt sàn

– Bàn giao sàn nâng kỹ thuật cho khách hàng

>>> Lựa chọn sàn nâng kỹ thuật chất lượng tốt nhất cho người dùng

Trên đây là chi tiết các bước lắp đặt, thi công sàn nâng kỹ thuật. Nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như nhận tư vấn, báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ địa chỉ sau đây:

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ – P.Hòa Hải – Q.Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

6 bước thi công sàn nâng kỹ thuật đúng quy trình
Đánh giá bài viết!