Là không gian công cộng, các nhà ga cần được trang bị vách ngăn vệ sinh để tạo không gian sạch sẽ, thoải mái cho người sử dụng. Thế nhưng, làm sao để đánh giá được một công trình vách ngăn hoàn thành có chất lượng hay không? Những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn biết những điều cần quan tâm khi nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga.

1. Để đảm bảo chất lượng của công trình vách ngăn vệ sinh nhà ga

Chất lượng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga. Đây là những yếu tố bạn cần chú ý để chắc chắn công trình vách ngăn vệ sinh của bạn hoạt động lâu dài và hiệu quả:

vách ngăn vệ sinh nhà ga
Công trình vách ngăn vệ sinh nghiệm thu cần đảm bảo về chất lượng
  • Chịu được nước 100%, thích hợp với không gian phòng vệ sinh.
  • Chịu được va đập mạnh, không bị biến dạng khi có va chạm.
  • Bên trong tấm có màu đen bóng, bề mặt có lớp nhựa Melamin chống xước, đảm bảo không trầy xước trong khi sử dụng.
  • Tấm vách ngăn và phụ kiện khớp nhau, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Đây là điều kiện quan trọng để bạn sử dụng sản phẩm lâu dài.

Xem thêm: VÁCH NGĂN PHÒNG VỆ SINH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN NHƯ THẾ NÀO?

2. Đảm bảo tiến độ thi công

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ thi công của mỗi công trình thực hiện. Thời gian thi công phải đạt  đúng hoặc hoàn thành trước thỏa thuận giữa hai bên. Điều này giúp các kế hoạch khác của khách hàng diễn ra thuận lợi.

Ngoài việc đảm bảo thời gian thì công, chất lượng công trình cũng phải đảm bảo theo những yêu cầu bên trên. Khách hàng có thể chủ động hỏi thăm tình hình của công trình để nắm rõ tiến độ và xử lý các trường hợp không mong muốn xảy ra.

3. Thẩm mỹ của công trình

Bên thi công cần đảm bảo về thẩm mỹ của công trình. Công trình hoàn thành cần đúng với bản thiết kế gốc, chỉnh chu trong từng chi tiết. Các chi tiết góc, cạnh của vách ngăn phải đẹp, không bị thô, sần, đường keo gắn phải đẹp, không bị lem ra ngoài, cánh phải cân xứng. Ngoài ra, bên thi công có trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công.

vách ngăn vệ sinh nhà ga

Một công trình hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, lựa chọn đúng màu sắc sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng cũng như gây ấn tượng với các đối tác có thể đầu tư cho công trình.

Trên đây chính là 3 yếu tố quan trọng trong quá trình nghiệm thu một công trình vách ngăn vệ sinh nhà ga tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích để có được một công trình hoàn mỹ trên từng milimet.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh nhà ga chuyên nghiệp, đảm bảo công trình chất lượng, đúng tiến độ. Liên hệ ngay Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng!

Xem thêm: Sử dụng vách ngăn vệ sinh nhà hàng, tại sao không?

Nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng

Lô 13-B5 Bùi Thế Mỹ-P.Hòa Hải-Q.Ngũ Hành Sơn-Tp.Đà Nẵng

ĐT: 0915.918.687 – 0909.89.4060 – anh Giang

Email: vachnganvietnam1806@gmail.com

Website: www.vachngandidongdanang.com.vn

3 yếu tố cần chú ý khi nghiệm thu vách ngăn vệ sinh nhà ga
Đánh giá bài viết!