Phụ kiện vách ngăn vệ sinh có vai trò cực quan trọng để tạo nên một khu vực nhà vệ sinh hoàn hảo về tổng thể. Tuy nhiên, ít chủ đầu tư quan tâm về việc lựa chọn phụ kiện vách ngăn như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ về 3 yếu tố quan trọng cần lưu tâm trong quá trình lựa chọn vách ngăn.

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh gia công phải đảm bảo đúng kỹ thuật

Phụ kiện vách ngăn phải đảm bảo gia công đúng kỹ thuật thì sản phẩm mới hoàn hảo nhất. Khi lắp đặt với vách ngăn vệ sinh, phụ kiện mới ăn khớp và hoạt động tốt được.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đà nẵng
Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh phải được gia công đúng kỹ thuật

Nếu một bộ phần nào đó trong bộ phụ kiện được gia công sai kết cấu hay chênh lệch kích thước thì sẽ không thể lắp đặt vào vách ngăn được. Điều này dẫn đến việc tốn thêm chi phí sửa chữa hoặc làm mới thiết bị. Hoặc nếu lắp được vào thì vách ngăn cũng mất thẩm mỹ. Phụ kiện thi công sai còn gây nhiều khó khăn cho người thi công.

Kích thước phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh phải đúng theo quy định

Ngoài việc phụ kiện được sản xuất chất lượng, chính hãng thì kích thước phụ kiện là điều mà người mua cần quan tâm. Kỹ lưỡng đến từng mm trong việc kiểm tra kích thước vách ngăn trước khi mua là rất quan trọng. Bởi vì chỉ khi kích thước của phụ kiện vệ sinh đúng kích thước thì khi lắp đặt mới chắc rằng hệ thống trụ vững chắc và bền bỉ. Nhiều thiết kế không đúng kích thước quy định rất dễ gây ra tình trạng cắt chỉnh tấm vách nhiều gây lỡ tấm hay tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh cập nhật mới nhất 2020

Chú ý về hình thức của phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chủ đầu tư phải luôn kỹ lưỡng khi kiểm tra công trình trước bàn giao. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh phải có hình thức đạt tiêu chuẩn như đã quy định. Nếu chọn các phụ kiện vách ngăn vệ sinh không đạt tiêu chuẩn đã quy định, các phụ kiện khi lắp vào vách ngăn cứ bị méo mó và sai lệch thì hệ thống nhìn tổng thể sẽ rất kém thẩm mỹ.

Điều này có thể khiến người khác có đánh giá không tốt về sự cẩn thận, chỉnh chu của bạn.

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh tuy là một công đoạn nhỏ trong quá trình xây dựng một công trình vách ngăn vệ sinh nói chung. Tuy nhiên, nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn về tổng thể của công trình. Một công trình chỉ hoàn hảo khi mọi chi tiết làm một cách chỉnh chu nhất.

phu kien vach ngan ve sinh tai da nang
Hình thức của các phụ kiện vách ngăn vệ sinh cần được chú ý

Để có thể có được một công trình vách ngăn hoàn thiện nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các công ty cung cấp vách ngăn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thi công vách ngăn vệ sinh cùng cung cấp những sản phẩm vách ngăn chính hãng, đúng quy cách. Hãy liên hệ với Vách Ngăn Di Động Đà Nẵng để được tư vấn.

Xem thêm: 6 sai lầm nên tránh khi mua vách ngăn vệ sinh

3 yếu tố cần chú ý khi lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Đánh giá bài viết!